HYIP Forum
[Add your banner in the rotation: $4/day OR $24/Week ]

Go Back   HYIP Forum > Community Discussions > HYIP Forum Archives
User Name
Password
FAQ Members List Calendar Search Today's Posts Mark Forums Read

 
 
Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1  
Old 12-14-2005, 09:19 AM
sha1681
 
Posts: n/a
Smile pinoygoldexchange

Narinig nyo na ba ang bago na maka exchange egold? it's through,

www.pinoygoldexchange.net

meron silang yahoomessenger id, sms no., tsaka email. ang bank nila ay dalawa lng bpi at union bank. sounds good di ba?

it's nice to know na meron na rin tayong goldexchange yippeee!!!

bago and i heard it's good, try to see, di ko pa kasi na try eh
Sponsored Links
YOUR AD HERE
Put Your Ad Here for ONLY $37/Week!

$37 Per Week. Contact Us to advertise.
TeamEarners.com
Are you Ready? Are you Ready for a Revolution in online money making?

$37 Per Week. Contact Us to advertise.
Buy Cheap Traffic
Buy Cheap Website Traffic!

$37 Per Week. Contact Us to advertise.
  #2  
Old 12-14-2005, 10:14 AM
leadandearn
 
Posts: n/a
Default

hello sha1681,

mukang okay ah. it's good na merong pinoy egold exchange dito sa pilipinas. i already tried TheGoldShop okay naman, pero 4% buying fee nila. this one i think is 2.5%. masubukan siguro 'to minsan.
  #3  
Old 12-14-2005, 07:51 PM
triphp triphp is offline
Official Investor
 
Join Date: Sep 2005
Posts: 141
Send a message via Yahoo to triphp
Default

Ang pinoymmoneytalk din yata ang owner, di ba?
  #4  
Old 12-16-2005, 06:40 PM
sha1681
 
Posts: n/a
Default

yup ang pinoymoneytalk ang owner
  #5  
Old 12-22-2005, 03:50 AM
imao
 
Posts: n/a
Default

suportahan natin ang pinoygoldexchange.

  #6  
Old 03-03-2006, 12:34 AM
lx638's Avatar
lx638 lx638 is offline
Filipino Folder Moderator
 
Join Date: Jan 2006
Location: Maynila, Pilipinas
Posts: 378
Send a message via Yahoo to lx638
Default

out of stock to...in demand ata ang e-gold ngayon. pero super fast and smooth ang transaction dito. sana nga magkaron na sila ng funds uli. marami nghahanap ng e-gold eh. ung mga may extrang funds at gusto mgbenta, pm me nlng. habang wala png stock ang PGX, bentahan nyo mga ibang kababayan natin na nghihingalo na.
  #7  
Old 03-03-2006, 12:35 AM
lx638's Avatar
lx638 lx638 is offline
Filipino Folder Moderator
 
Join Date: Jan 2006
Location: Maynila, Pilipinas
Posts: 378
Send a message via Yahoo to lx638
Default

Quote:
Originally Posted by triphp
Ang pinoymmoneytalk din yata ang owner, di ba?
pwede kayo maging investor sa PGX. $10 per share.
  #8  
Old 03-14-2006, 11:34 AM
tropicana's Avatar
tropicana tropicana is offline
Filipino Folder Moderator
 
Join Date: Aug 2005
Location: Philippines
Posts: 705
Send a message via Yahoo to tropicana
Default

lx638, investor ka ba don? ako dapat sasali nung december kaya lang nataon na na-lock ang aking egold dahil sa suspected hacking daw...

i was told baka april sila invite ulit.

teka, paano ang hatian ng profits noon?
  #9  
Old 03-14-2006, 11:41 AM
lx638's Avatar
lx638 lx638 is offline
Filipino Folder Moderator
 
Join Date: Jan 2006
Location: Maynila, Pilipinas
Posts: 378
Send a message via Yahoo to lx638
Default

hindi ako investor eh. nagbabalak pa din. pero kahit hindi investor nipopromote ko pa rin!

tayo nlng ba active dito? benta ako e-gold sino gusto?
  #10  
Old 07-12-2006, 09:36 AM
tropicana's Avatar
tropicana tropicana is offline
Filipino Folder Moderator
 
Join Date: Aug 2005
Location: Philippines
Posts: 705
Send a message via Yahoo to tropicana
Default

hay, di pa rin ako nakapag-invest sa PGX
 


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Forum Jump


All times are GMT -5. The time now is 02:43 PM.

Get the TheHyipForum.com Buttons :
Add these buttons to your site by copying the code below:












Buy e-gold or e-bullion at AutoCambist
Powered by vBulletin Version 3.5.3
Copyright ©2000 - 2008, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright 2005 TheHYIPForum.com
eXTReMe Tracker